Bí quyết lựa chọn máy pha cà phê cho quán nhỏ

Xác định công suất của máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm máy pha cà phê cho quán kinh doanh cà phê đặc biệt là những người lần đầu kinh doanh cà phê không hề đơn giản. Bài viết dưới đây Cường sẽ giúp các bạn có thêm một số kinh nghiệm để lựa chọn máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là gì?

Trước khi tiến hành lựa chọn máy pha cà phê cho quán cà phê thì bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng là gì.

Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là dân văn phòng thì đặc điểm của nhóm khách hàng này chính là sự tiện lợi. Tức là bạn cần quan tâm đến những dòng sản phẩm đơn giản nhất giúp bạn có thể pha được 1 tách cà phê nhanh chóng nhất. Hãy lựa chọn cho quán của những những chiếc máy pha cà phê nhanh và gọn nhất để phục vụ đối tượng khách hàng mục tiêu này.

Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là những người khách ngồi đọc sách, người dân, khách ngồi lâu trong quán thì tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn những loại máy pha cà phê bán tự động, có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu trước khi chọn mua máy

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu trước khi chọn mua máy

Xác định công suất của máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ

Đây chính là yếu tố thứ hai mà bạn cần phải tính đến nếu như muốn mua máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ.

Đối với những quán cà phê có công suất phục vụ khoảng 50 ly mỗi ngày thì bạn không nên lựa chọn những loại máy giá rẻ, không có thương hiệu. Vì dòng máy này chỉ có thể pha được tối đa 50 ly mỗi ngày, nếu như hoạt động liên tục trong 3 tháng thì máy có nguy cơ bị hỏng rất cao.

Ở Việt Nam thì hiện nay đang phổ biến hai loại máy với 2 dung tích khác nhau đó chính là loại náy 1 group dành cho quán cà phê có công suất 100 ly/ ngày và còn có loại máy 2 group là dành cho quán cà phê có quy môn trung bình, lớn, công suất 300 ly cà phê mỗi ngày. Có 2 dòng máy mà bạn có thể lựa chọn là dòng máy tự động và bán tự động.

Xác định công suất của máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ

Xác định công suất của máy pha cà phê cho quán cà phê nhỏ

Lựa chọn thương hiệu uy tín và có chính sách hậu mãi tốt

Khi chọn mua máy pha cà phê cho quán cà phê từ những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhiều so với việc lựa chọn sản phẩm ở những thương hiệu kém uy tín. Một số thương hiệu uy tín hiện nay kèm theo nhiều chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn mà bạn cần tham khảo như: Delonghi, Electrolux, Supor.

Một số thương hiệu uy tín hiện nay kèm theo nhiều chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn mà bạn cần tham khảo như: Delonghi, Electrolux, Supor

Một số thương hiệu uy tín hiện nay kèm theo nhiều chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn mà bạn cần tham khảo như: Delonghi, Electrolux, Supor

Thêm vào đó, các nhãn hiệu máy pha cà phê có nhiều nhà phân phối khác nhau nên bạn phải chú ý để chọn được nơi mua tốt nhất. Bên cạnh đó bạn phải chú ý đến chế độ bảo hành, bảo trì, thường thì  bảo hành 1 năm  và bảo trì định kỳ 4 lần/năm. Đừng bỏ qua việc hỏi xem có phụ kiện thay thế chính hãng hay không, nếu bị hư cần bảo hành thì có được thay thế tạm thời hay không? Đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn yên tâm hơn khi xảy ra sự cố đối với sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu Lợi ích của máy xay cafe hạt mà Cường đã giới thiệu ở bài viết trước cho quán cà phê của mình. Những mẫu máy xay cafe hạt cũng nên có trong quán để phục vụ đối tượng khách hàng là những người yêu thích thưởng thức cà phê nguyên chất.

Những chiếc máy pha cafe mini chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên chiếc máy pha cafe mini đang dần khẳng định được chức năng của mình với việc xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam hoặc ở những quầy pha chế của các cửa hàng kinh doanh cà phê.

Những sản phẩm máy pha cafe mini cho ra độ mịn cà phê đạt được tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đồng thời đây chính là dụng cụ pha cà phê mà các quán cà phê nhỏ hoặc gia đình nên trang bị.

Máy có nút điều chỉnh độ mịn cà phê, có thể tùy chỉnh độ mịn phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó tốc độ pha của máy khá nhanh, không nóng máy cũng như không gây ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê

 

Bí quyết lựa chọn máy pha cà phê cho quán nhỏ
5 (100%) 1 vote[s]