Cafe starbucks loại nào ngon nhất?

Americano

Cafe starbucks là một trong những loại thức uống cao cấp được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Vẫn những người lần đầu tiên tiếp xúc với cafe starbucks thường khá băn khoăn không biết cafe starbucks loại nào ngon nhất trong thế giới cà phê . Với một số hiểu biết cơ bản về cafe starbucks của Cường café hy vọng những lần gọi món tiếp theo tại cafe starbucks của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cà phê pha

Cà phê pha chính là một trong những loại thức uống thông dụng và đơn giản nhất tại chuỗi các cửa hàng cafe starbucks mà bạn có thể lựa chọn.  Đây cũng chính là loại cà phê mà bạn có thể chế biến tại nhà nhưng được pha chế theo nhiều hương vị khác nhau. Hầu hếu những cửa hàng cafe starbucks thường bán nhiều loại cà phê pha trong ngày vì vậy bạn có thể thử qua nhiều loại cà phê pha và rang khác nhau.

Mức giá của loại cà phê pha cũng rẻ nhất trong bảng giá của cafe starbucks mà khách hàng có thể lựa chọn.

Cà phê pha

Cà phê pha

Cà phê latte

Latte cũng chính là một trong những thức uống được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi đến với cafe starbucks. Latte là một loại thức uống espresso căn bản được chế biến từ sữa đã tạo bọt và cà phê espresso. Tại cafe starbucks latte được bán với rất nhiều hương vị khác nhau và bạn có thể lựa chọn sử dụng bất cứ loại sữa tươi nào.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng latte nóng và lattte đá. Mỗi vị sẽ có những điểm đặc biệt khác nhau.

Cà phê latte

Cà phê latte

Americano

Đây là một trong những thức uống phổ biến nhất cho những người đam mê cà phê, vì loại espresso được sử dụng trong thức uống này khá mạnh. Americano chỉ được pha chế từ espresso và nước, và thường chứa một phần cà phê nhiều hơn các thức uống khác. Bạn có thể thêm kem và đường như các loại cà phê pha, và bạn cũng có thể lựa chọn hương vị mà bạn thích.

Americano

Americano

Cappuccino

Tại cafe starbucks, loại thức uống cappuccino này khá giống với latte bởi chúng được chế biến từ sữa đã tạo bọt và espresso, nhưng cappuccino thường chứa nhiều bọt hơn. Khi bạn gọi cappuccino, bạn có thể yêu cầu dạng “ướt” (không chứa nhiều bọt ) hoặc “khô” (chứa nhiều bọt). Bạn có thể thêm bất kỳ một hương vị nào hoặc thêm đường nếu muốn.

Macchiato caramen

Macchiato theo tiếng Ý còn được hiểu là “đánh dấu”. Loại café này được sử dụng để mô tả dấu ấn của espresso được cho vào bề mặt của thức uống, thay vì được khuấy vào thức uống. Macchiato caremen được pha chế với xirô vani, sữa đã tạo bọt và bọt sữa, espresso, và một ít caramen bao phủ.

Mocha

Mocha là cà phê sữa latte (sữa và cà phê espresso) hoà trộn với một ít sôcôla. Hai biến thể của mocha là sôcôla sữa hoặc sôcôla trắng. Loại đầu tiên ngọt hơn một chút. Thông thường, mocha sẽ không có bọt, vì vậy nếu bạn thích thêm nhiều kem vào sữa, bạn có thể yêu cầu nhân viên cho thêm lên bề mặt của thức uống.

Trên đây chính là những thức uống mà bạn có thể lựa chọn tại cafe starbucks. Tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được những loại cafe starbucks khác nhau.

Ở bài viết trước thì Cường có giới thiệu với các bạn cafe hoà tan loại nào ngon nhất. Tiếp theo ở bài viết này chính là gợi ý về những loại cafe starbucks ngon mà khách hàng có thể lựa chọn.

Việc lựa chọn những chiếc máy xay café mini chất lượng sẽ giúp ích cho những quán café rất nhiều trong việc khẳng định được hương vị thơm ngon của cà phê nguyên chất.

 

 

Cafe starbucks loại nào ngon nhất?
5 (100%) 2 vote[s]