Contact form 1

Máy xay cafe mini

Những chiếc máy xay cafe mini chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên chiếc máy xay cafe mini đang dần khẳng định được chức năng của mình với việc xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam hoặc ở những quầy pha chế của các cửa hàng kinh doanh cà phê.

Những sản phẩm máy xay cafe mini cho ra độ mịn cà phê đạt được tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đồng thời đây chính là dụng cụ xay cà phê mà các quán cà phê nhỏ hoặc gia đình nên trang bị.

Máy có nút điều chỉnh độ mịn cà phê, có thể tùy chỉnh độ mịn phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó tốc độ xay của máy khá nhanh, không nóng máy cũng như không gây ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê

Sản phẩm có tuổi thọ tương đối cao bởi công suất hoạt động của máy không quá lớn. Máy lại dễ dàng vệ sinh, mỗi lần dùng xong bạn có thể thoải mái tiến hành vệ sinh máy mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Khi mua máy xay cafe mini bạn cũng không cần quá lo lắng về giá thành của sản phẩm. Đây là một thiết kế hiện đại, tiện lợi vô cùng tiết kiệm cho những ai không có đủ điều kiện để mua những chiếc máy xay cà phê to hơn và xịn xò hơn.

Với những bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng nhưng vốn đầu tư ban đầu còn hạn hẹp thì việc mua máy xay cafe mini là việc nên làm. Vì sản phẩm vừa đảo bảo mục đích sử dụng của người tiêu dùng vừa giúp tiết kiệm kinh phí.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.