Hướng dẫn bạn cách trang trí quán cafe nhỏ

Để tối ưu hóa diện tích thì bạn có thể lựa chọn những màu sơn tường sáng

Đối với những quán kinh doanh cà phê có diện tích nhỏ thì khâu trang trí quán sao cho khoa học và tạo được ấn tương là vô cùng quan trọng. Nếu như bạn áp dụng tốt những bí quyết cách trang trí quán cafe nhỏ mà Cường giới thiệu ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể “đánh lừa” được thị giác của khách về không gian của quán cà phê

Lựa chọn, bài trí nội thất giúp tối ưu hóa diện tích

Đối với những quán kinh doanh cà phê có diện tích nhỏ thì bạn cần phải tìm mọi phương án để có thể tối ưu hóa diện tích.

Để tối ưu hóa diện tích thì bạn có thể lựa chọn những màu sơn tường sáng hoặc có thể thay thế tường gạch bằng tường kính để có thể tạo ra được không gian mở tốt hơn. Khi thiết kế nội thất của quán cà phê có diện tích nhỏ bạn cần hạn chế việc sử dụng vách ngăn giữa các khu vực.

Trong quán nên bày trí ít đồ vật, các vật dụng trang trí nhỏ gọn, đơn giản. Bàn ghế được ưu tiên trong quán là loại có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có thể di chuyển được dễ dàng.

Trang trí đồ vật theo kiểu treo tường thường được áp dụng nhiều khi trang trí nội thất cho quán cà phê có diện tích nhỏ. Cách trang trí này không chỉ giúp cho không gian của quán được đẹp mắt hơn mà quan trọng là có thể tiết kiệm tối đa diện tích để bố trí những vật dụng khác.

Để tối ưu hóa diện tích thì bạn có thể lựa chọn những màu sơn tường sáng

Để tối ưu hóa diện tích thì bạn có thể lựa chọn những màu sơn tường sáng

Thiết kế quán theo phong cách “dính tường”

Phong cách “dính tường”  chính là phong cách thiết kế các vật dụng nội thất dính hẳn vào tường theo những kiểu khác nhau. Nếu  như sử dụng khéo léo được các h thiết kế này  bạn có thể đặt được khá nhiều thứ lên tường như kệ, tranh, ảnh, hoa, đồ trang trí handmade…

Kệ là một trong những vật dụng nội thất trang trí bạn nhất định không được bỏ qua nếu như muốn thiết kế nội thất thông minh cho không gian hẹp. Kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau với các tầng độ cao khác nhau. Bạn nên ưu tiên những tầng trên cùng để bày trí các vật trang trí cố định, tùy mức độ sử dụng hàng ngày và thay đổi theo mùa mà bố trí các vật dụng ở các tầng thấp hơn cho hợp lý.

Ngoài những kiểu kệ vuông truyền thống thì bạn có thể lựa chọn những loại kệ với kiểu dáng và chất liệu khác nhau sao  cho phù hợp với phong cách trang trí của quán.

Tận dụng tối đa ánh sáng

Trong thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ thì việc tận dụng ánh sáng cho không gian là điều quan trọng nhất. Tùy thuộc vào vị trí của quán mà bạn sẽ có những phương án tận dụng ánh sáng riêng. Nếu như quán cà phê của bạn nằm ở gần mặt đường thì bạn nên mở rộng cửa, sử dụng của kính trắng giúp tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo được cảm giác rộng rãi, thoải mái cho quán.

3.Tận dụng tối đa ánh sáng

Tận dụng tối đa ánh sáng

Còn nếu như quán cà phê của bạn nằm ở trong những góc khuất thì  bạn có thể thiết kế hệ thống đèn nhân tạo sẽ giúp quán trở nên sáng và nổi bật hơn.

Ở bài viết trước thì Cường có giới thiệu cho các bạn những cách trang trí quán cafe đơn giản. Và cụ thể ở bài viết này chính là hướng dẫn trang trí cho  quán cà phê có diện tích nhỏ.

Đối với các văn phòng làm việc nếu như muốn chọn mua những mẫu máy pha cà phê mini chất lượng để phục vụ nhu cầu uống cà phê của nhân viên thì hãy tìm đến những địa chỉ bán hàng chất lượng nhất nhé.

Hướng dẫn bạn cách trang trí quán cafe nhỏ
5 (100%) 1 vote[s]