Hướng dẫn bạn cách trộn cafe thơm ngon

Cách pha trộn cà phê theo phong cách nhẹ nhàng thích hợp sử dụng cho phái nữ

Để tìm kiếm được hương vị cà phê mà mình yêu thích rất nhiều người tiêu dùng thường trộn nhiều loại cà phê lại với nhau theo từng phong cách nhất định. Bạn đã biết cách trộn cafe thơm ngon hay chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Cường cà phê.

Hướng dẫn bạn cách trộn cafe thơm ngon với phong cách quyến rũ

Đầu tiên thì Cường sẽ hướng dẫn các bạn cách trộn cà phê theo phong cách quyễn rũ. Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ của những cặp đôi đang yêu nhau thì có lẽ sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của cung bậc cảm xúc này.

Để có thể pha chế được các loại cà phê lại với nhau theo phong cách quyến rũ thì bạn cần tuân thủ tỉ lệ pha chế như sau: Robusta 50%, Cherry 40% và cacao 10%

Phong cách pha trộn cà phê quyến rũ có sự hòa trộn giữa vị chua  quyến rũ  và vị đắng gắt. Hương vị của cà phê sánh đậm sẽ mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

Phong cách pha trộn cà phê quyến rũ có sự hòa trộn giữa vị chua quyến rũ và vị đắng gắt

Phong cách pha trộn cà phê quyến rũ có sự hòa trộn giữa vị chua quyến rũ và vị đắng gắt

Hướng dẫn cách pha trộn café thơm ngon với phong cách nhẹ nhàng

Cách pha trộn cà phê theo phong cách này thường thích hợp sử dụng cho phái nữ. Đặc biệt những ai yêu thích hương vị nhẹ nhàng với vị đường ngọt ngào cùng với một ít vị chua và không quá đắng.

Tỉ lệ pha trộn cà phê theo phong cách nhẹ nhàng như sau: Arabica 50%, Robusta 20-30%, cherry 10-20% và cacao 10%

Chỉ cần một chút khéo léo sẽ giúp bạn có ngay được hương vị cà phê mình mong muốn. Với công thức pha trộn này bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê mình yêu thích mỗi ngày.

Cách pha trộn cà phê theo phong cách nhẹ nhàng thích hợp sử dụng cho phái nữ

Cách pha trộn cà phê theo phong cách nhẹ nhàng thích hợp sử dụng cho phái nữ

Hướng dẫn cách pha cà phê dành cho phái mạnh

Cường sẽ giới thiệu cho các bạn 1 công thức pha chế cà phê dành riêng cho phái mạnh. Tỷ lệ pha trộn cà phê cho những đối tượng này như sau: 60% Robusta, Arabica 30% và cacao 10%. Bạn có thể thêm chút muối để tăng cảm giác và hương vị.

Với cách pha trộn này có sự kết hợp giữa vị đắng ngắt của Robusta cùng vị chua thanh đắng dịu của Arabica và chút hương đậm đà của caccao sẽ giúp bạn thực sự tỉnh táo, sảng khoái trong suy nghĩ, công việc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Cách pha cà phê dành cho phái mạnh

Cách pha cà phê dành cho phái mạnh

Hướng dẫn bạn cách trộn cà phê thơm ngon dành cho những người yêu bóng đá

Với những người yêu bóng đá thì họ sẽ có những phong cách thưởng thức cà phê khác nhau. Hương vị cà phê dành cho những người yêu bóng đá phải thật thượng hạng và thơm ngon, sánh đậm để gia tăng cảm giác hưng phấn cũng như thêm niềm yêu bóng đá.

Tỷ lệ pha trộn giữa các loại cà phê: Arabica, cherry và Robusta mỗi loại 30%, 10% còn lại dành cho cacao.

Đặc điểm của cách pha trộn này đó chính là có vị đắng gắt của Robusta, vị chua dịu của Cherry, hương thơm nồng của Arabia cùng sự đậm đà của cacao tạo nên niềm đam mê bất tận giành cho những đêm thao thức cùng quả bóng tròn

Ở bài viết trước thì Cường có giới thiệu đến với các bạn cách trang trí quán cafe nhỏ. Nếu như biết được những cách pha trộn cà phê theo nhiều  phong cách khác nhau sẽ giúp cho  quán kinh doanh cà phê của bạn đáp ứng nhu cầu uống cà phê đa dạng của người dùng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những sản phẩm máy pha cà phê có công suất hoạt động tốt, giá thành phải chăng dùng cho quán thì có thể tham khảo dòng máy pha cà phê mini.

Hướng dẫn bạn cách trộn cafe thơm ngon
5 (100%) 1 vote[s]