Kinh nghiệm chọn mua máy pha cafe hạt cho quán cà phê

Máy pha café Espresso Eupa TSK 1819A

Cà phê là một trong những thức uống rất tốt cho sức khỏe. Cà phê thường được uống vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, gặp gỡ đối tác, giao lưu  trò chuyện cùng bạn bè… sẽ giúp bạn tăng sự tỉnh táo và hiệu quả của công việc trong ngày. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê và muốn mua hệ thống máy pha cafe hạt cho quán thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cường nhé.

Lựa chọn máy pha cafe hạt theo nhu cầu uống cà phê của khách hàng

Trước khi quyết định lựa chọn máy pha cafe hạt thì bạn cần tìm hiểu trước nhu cầu uống cà phê của khách hàng. Thông thường thì những chiếc máy pha cà phê 1 group, 2 group sẽ được nhiều nhà hàng quán cà phê lựa chọn nhiều hơn bởi giá thành cũng như công suất của máy khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Tuy nhiên một số máy pha cafe hạt chuyên nghiệp thì có đến 3 – 4 group. Mỗi group có thể hoạt động hết công suất và pha chế được từ 50 đến 100 ly cà phê . Việc chọn mua máy pha cafe hạt   tốt nhất nhất phụ thuộc vào số lượng cà phê mà quán của bạn sẽ tiêu thụ được trong ngày.

Máy pha cà phê espresso

Máy pha cà phê espresso

Lựa chọn máy pha cafe hạt theo đối tượng sử dụng của máy pha cà phê

Đối tượng sử dụng cà phê của quán là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn máy pha cafe hạt của quán. Các nhà sản xuất luôn căn cứ nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn những chiếc máy pha cafe hạt có công suất và kích thước phù hợp nhất.

Đối tượng  khách hàng đến với quán của bạn cũng rất đa dạng và phong phú. Có người thích cà phê rang xay, có người thích cà phê bột… Chính vì vậy ngoài việc sắm những chiếc máy pha cafe hạt thì bạn cũng nên sắm thêm những chiếc máy pha cà phê có chức năng chuyên dụng khác để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu thưởng thức cà phê của khách hàng. Hiện nay, những chiếc máy pha cafe hạt đã được nhà sản xuất cải tiến khiến chúng trở nên ưu việt hơn. Sản phẩm vừa có thể pha được cà phê hạt vừa có thể pha được cà phê rang xay rất tiện lợi đúng không nào các bạn.

Máy pha cà phê Miele CM 7500

Máy pha cà phê Miele CM 7500

Lựa chọn máy pha cafe hạt căn cứ vào thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu máy pha cafe hạt với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì bạn cần phải lựa chọn những thương hiệu máy cà phê uy tín nhất. Những thương hiệu bán máy pha cafe hạt uy tín không những chất lượng sản phẩm đuộc đảm bảo mà người mua hàng còn nhận được chính sách bảo hành, hậu mãi sau bán hàng rất tốt.

Máy pha café Espresso Eupa TSK 1819A

Máy pha café Espresso Eupa TSK 1819A

Việc bạn quyết định đầu tư mở quán cà phê thì việc nghiên cứu thật kỹ lựa chọn máy pha cafe hạt chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi máy cà phê có tốt thì mới cho ra được những ly cà phê ngon. Khách hàng hiện nay ngày càng khó tính và “sành” hơn chính vì vậy nếu như không tập ttrung vào chất lượng sản phẩm thì quán của bạn sẽ rất khó có thể cạnh tranh được với những đơn vị khác.

Như bài trước thì mình đã giới thiệu cách để bạn có thể pha được ra một ly cà phê ngon đúng nghĩa, phù hợp với xu hướng thưởng thức cà phê của người Việt Nam. Hy vọng với sự trợ giúp của những chiếc máy pha cafe hạt chất lượng sẽ giúp hoạt động kinh doanh của quán ngày càng tốt hơn.

Kinh nghiệm chọn mua máy pha cafe hạt cho quán cà phê
5 (100%) 1 vote[s]