Kinh nghiệm lựa chọn máy pha cà phê cho văn phòng

Máy pha cà phê Breville 870 220V

Ở bài viết trước thì Cường có giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn máy pha cà phê cho quán nhỏ tiếp tục ở bài viết này thì Cường sẽ giới thiệu đến những bạn còn thắc mắc về kinh nghiệm lựa chọn máy pha cà phê cho văn phòng làm việc.

Nên lựa chọn máy pha cà phê tự động hay bán tự động

Khi tiến hành lựa chọn máy pha cà phê cho văn phòng thì bạn cần phải cân nhắc giữa việc lựa chọn máy pha cà phê tự động hay bán tự động. Với những loại máy pha cà phê tự động thì thích hợp sử dụng cho những người yêu thích sự tiện lợi, nhanh gọn lên hàng đầu. Trong môi trường tự phục vụ cà phê với lượng người dùng lớn như văn phòng, thời gina và sự đồng nhất chất lượng thức uống là điều cần quan tâm và chú trọng. Với những nút đơn được mặc định cho từng thức uống nhân viên văn phòng sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi lẫn nhau để pha đồ uống cho họ. Nếu như bạn yêu thích bất cứ loại cà phê nào dù là  espresso, cappuccino hay latte macchiato, tất cả chỉ gói gọn bởi một thao tác bấm.

Nếu như bạn đầu tư vào những dòng máy máy pha cà phê cho văn phòng có công suất lớn, chất lượng cao thì thậm chí bạn sẽ chỉ mất vài giây để có thể pha được những ly cà phê thơm ngon, nguyên chất để thưởng thức.

Còn đối với những dòng máy pha cà phê bán tự động thường sẽ mang đến cho bạn cảm giác làm chủ nhiều hơn. Người dùng có thể điều chỉnh được lượng bột cà phê, độ mịn cũng như lực nén để làm ra được món cà phê hợp với khẩu vị của người dùng nhất. Tuy nhiên theo Cường thì khi mua máy pha cà phê cho văn phòng làm việc thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những dòng máy pha cà phê tự động, có thao tác sử dụng đơn giản để tiết kiệm tối đa thời gian pha chế. Những dòng máy pha cà phê bán tự động thường chỉ thích hợp sửa dụng tại gia đình hoặc sử dụng trong không gian văn phòng có diện tích nhỏ mà thôi.

Cân nhắc lựa chọn máy pha cà phê tự động hay bán tự động

Cân nhắc lựa chọn máy pha cà phê tự động hay bán tự động

Xác định nhu cầu sử dụng có thích đồ uống có sữa hay không?

Khi tiến hành máy pha cà phê cho văn phòng thì bạn cũng cần cân nhắc nhu cầu thưởng thức cà phê của mình là cà phê nguyên chất hay là cà phê chứa sữa.

Những loại cà phê có nền sữa như cappuccino hay latte thường được phái nữ ưa chuộng nhiều hơn. Nếu như văn phòng làm việc của bạn có nhiều nữ thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại máy pha cà phê có thêm tính năng này.Loại máy pha cafe cappuccino này thường có bình sữa nhỏ đi kèm, nếu không thì là vòi đánh sữa tự động hút sữa trực tiếp từ bình bên ngoài.

Máy pha cà phê Breville 870 220V

Máy pha cà phê Breville 870 220V

Hãy cân nhắc đến vấn đề làm sạch vệ sinh máy sau khi sử dụng

Đối với môi trường văn phòng vấn đề giữ vệ sinh là vô cùng quan trọng. Một chiếc máy pha cà phê nhanh gọn, tiện lợi và đặc biệt là dễ dàng trong khâu tiến hành vệ sinh. Những bộ phận chứa chất thải của máy như bá pha cà phê, nước thải nên dễ dàng được tháo rời để có thể tiến hành vệ sinh cũng như lau chùi.  Nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể chọn mua những sản phẩm máy pha cà phê cho văn phòng có khả năng tự động làm sạch toàn bộ đường ống bên trong khi khởi động cũng như khi tắt máy nếu như bạn sử dụng máy xong. Vài tháng sau khi sử dụng, khi cần dùng dung dịch vệ sinh tẩy cặn canxi thì máy cũng sẽ tự động báo trước cho người sử dụng.

Máy pha cafe capuchino

Máy pha cafe capuchino

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Cường sẽ giúp cho các bạn có được những quyết định đúng đắn nhất khi  chọn mua máy pha cà phê cho văn phòng.

Kinh nghiệm lựa chọn máy pha cà phê cho văn phòng
5 (100%) 1 vote[s]