Kinh nghiệm lựa chọn máy xay cafe giá rẻ cho quán

Máy xay cà phê Nuova Simonelli

Bạn có ý định kinh doanh quán cà phê và tại thời điểm hiện tại bạn đang muốn đầu tư những chiếc máy xay cafe giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quán. Với nhiều bạn thì điều này là điều không tưởng, tuy nhiên theo Cường thì các bạn chỉ cần biết được một số những bí quyết dưới đây thì các bạn sẽ lựa chọn  được những chiếc máy xay ưng ý.

Máy xay cà phê có tầm quan trọng như thế nào?

Cường thấy rằng hiện nay khi chọn mua thiết bị cho quán, nhiều người mua thường chủ chú trọng đầu tư vào máy pha  vì nghĩ rằng máy xay cà phê chỉ là yếu tố phụ mà thôi.

Thực tế thì theo Cường thấy, chất lượng tách cà phê espresso phụ thuộc rất nhiều vào độ mịn của bột cà phê. Mức độ mịn như thế nào còn tùy thuộc vào bạn đang sử dụng chiếc máy xay cà phê như thế nào? Và chỉ duy nhất có những chiếc máy xay cafe mới giúp bạn thực hiện được yêu cầu này.

Nếu như lựa chọn máy xay cafe không tốt, xay bột cà phê không chuẩn thì dù cho máy pha cà phê của bạn có tốt đến mức nào thì cũng khó mà pha nên được ly cà phê ngon.

Đó là chưa kể nếu như biết cách bạn đầu tư được những máy xay cafe giá rẻ không chỉ giúp quán tiết kiệm được chi phí mà còn tăng doanh thu cho quán.

Chất lượng tách cà phê espresso phụ thuộc rất nhiều vào độ mịn của bột cà phê

Chất lượng tách cà phê espresso phụ thuộc rất nhiều vào độ mịn của bột cà phê

Lựa chọn những chiếc máy xay có khấc

Những chiếc máy xay cà phê có khấc chính là những sản phẩm có tầm giá trung với các khấc như 0, 1, 2, 3 giúp bạn có thể điều chỉnh được độ thô mịn của máy. Với dòng máy xay cà phê giá rẻ này thường thì bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều kinh phí.Và nếu như quán cà phê của bạn có quy mô hoạt động trung bình và nhỏ thì đây chính là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Còn nếu như  quy mô hoạt động của quán lớn thì bạn nên tham khảo những  dòng máy pha cà phê không khấc.

Máy xay cà phê Nuova Simonelli

Máy xay cà phê Nuova Simonelli

Lựa chọn sản phẩm ở những địa chỉ bán hàng uy tín

Chắc chắn  với mức độ tin tưởng ở những địa chỉ bán máy xay cà phê uy tín, bạn sẽ lựa chọn được những chiếc máy xay cà phê chất lượng có mức giá tốt nhất. Hơn nữa bạn có biết khi lựa chọn hàng tại những cửa hàng này thì bạn cũng có cơ hội nhận được chính sách ưu đãi, hậu mãi sau bán hàng rất tốt.

Cân nhắc chọn mua những chiếc máy xay cà phê cũ

Nếu như bạn có người quen hoặc người nhà muốn nhượng lại những chiếc máy xay cà phê đã qua sử dụng thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua khi bạn kiểm chứng được chất lượng hoạt động của máy vẫn còn tốt. Theo  Cường thì Cường nghĩ nếu có thể bạn hãy nhờ những người bạn thật sự tin tưởng am hiểu về máy xa cà phê  xem xét chất lượng của những chiếc máy xay cà phê có còn hoạt động tốt không thì mới quyết định mua nhé.

Cân nhắc chọn mua những chiếc máy xay cà phê cũ

Cân nhắc chọn mua những chiếc máy xay cà phê cũ

Mua hàng trên Lazada

Ý này mình đưa ra không hề có ý PR cho Lazada đâu nhé, nên các bạn đừng có hiểu lầm nha. Theo Cường thì Cường thấy mua hàng online trên Lazada cũng khá tiện. Các bạn có thể mua hàng chính hãng nhanh chóng với mức giá hợp lý. Hơn nữa, trên Lazada có những chương trình khuyến mãi sâu các sản phẩm, nếu như nắm bắt được đúng những  đợt này thì bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với mức giá chưa bao giờ rẻ đến như thế.

Ở bài viết trước thì Cường cũng có giải đáp cho các bạn máy pha cà phê gia đình loại nào tốt? Hy vọng với những thông tin ở bài viết này nữa sẽ giúp các bạn hài lòng về những sản phẩm xay, pha cà phê mà các bạn đang có.

Kinh nghiệm lựa chọn máy xay cafe giá rẻ cho quán
5 (100%) 1 vote[s]