Lý do vì sao bạn nên lựa chọn máy pha cà phê delonghi?

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM3000.B

Bạn cũng biết nạn cà phê bẩn trôi nổi trên thị trường ngày nay gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, xu hướng của giới tiêu dùng hiện nay là họ sẽ tự sắm máy pha cà phê và có thể thưởng thức hương vị cà phê mà mình yêu thích mỗi ngày. Thời gian trước đây, Cường có mua về văn phòng làm việc chiếc máy pha cà phê của thương hiệu DELONGHI. Cho đến nay, Cường  vẫn thấy chiếc máy sử dụng vẫn khá bền bỉ. Hôm nay Cường sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu điểm của dòng máy pha cà phê delonghi.

Những ưu điểm của dòng máy pha cà phê Delonghi

Sản phẩm có thiết kế hiện đại: Những sản phẩm cao cấp nhất của dòng máy pha cà phê delonghi đều sở hữu bộ lọc kép 2 trọng 1. Bộ lọc crema của máy phù hợp với cà phê xay và cả gói Espresso giấy. Với bộ lọc và đáy kép này bạn có thể pha bất cứ ly cà phê nào mà mình muốn.

Đặc biệt, những chiếc máy pha cà phê delonghi ví dụ như máy pha cà phê chiếc Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W có bộ làm ấm tách. Bạn sẽ luôn được thưởng thức những tách cà phê nóng hổi mỗi khi bạn muốn.

Chức năng tắt tự động của máy giúp giảm thiểu được tối đa lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Máy pha cà phê delonghi esam4500

Máy pha cà phê delonghi esam4500

Sản phẩm được sử dụng dễ dàng:

Với thiết kế thông minh, máy pha cà phê delonghi rất đơn giản để sử dụng. Máy có hệ thống tự động mồi, tự động tắt rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ nhanh chóng có được tách cà phê thơm ngon trong thời gian ngắn nhất, với những thao tác đơn giản nhất.

Máy có thiết kế sang trọng: hiện tại Cường đang sở hữu chiếc Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W, Cường rất thích thiết kế sang trọng của dòng máy này. Sản  phẩm được hoàn thiện bằng kim loại tinh xảo với những chi tiết mạ crom, bình đun bằng thép không gỉ. Thiết kế này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm khi sử dụng trong phòng khách hoặc sử dụng trong văn phòng làm việc.

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM3000.B

Máy pha cà phê tự động Delonghi ESAM3000.B

Vì sao bạn nên mua máy pha cà phê delonghi?

Những chiếc máy pha cà phê Delonghi có rất nhiều tính năng trong cùng sản phẩm, bạn có thể sử dụng sản phẩm để pha bất cứ loại cà phê nào mà bạn có, thậm chí ngay cả những ly cappuccino hoàn hảo với lớp sữa hơi bên trên.  Giờ đây chỉ với một sản phẩm là Cường có thể pha được tất cả những loại cà phê, không cần phải tốn tiền mua mỗi loại cà phê một chiếc máy pha cà phê khác nhau. Gây tốn kém và khá bất tiện khi bạn sử dụng.

Chất liệu tạo nên sản phẩm này cũng là chất liệu cao cấp và khá an toàn cho người sử dụng. Nồi hơi được làm bằng thép không gỉ, tay cầm của máy bằng inox rất chắc chắn và sang trọng. Với những chất liệu thì Cường nghĩ những chiếc máy pha cà phê Delonghi có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hoen gỉ.

Máy pha cà phê Delonghi Esam 4200

Máy pha cà phê Delonghi Esam 4200

Ở bài  viết trước thì Cường cũng có giới thiệu đến với các bạn về cách lựa chọn những dòng máy rang xay cà phê. Trong số những sản phẩm máy pha cà phê của thương hiệu Delonghi cũng có những dòng máy rang xay cà phê chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Chất lượng của những chiếc máy pha cà phê Delonghi thì Cường nghĩ các bạn có quyền hoàn toàn yên tâm. Quyền quyết định là ở các bạn, Cường chúc các bạn sẽ sắm được cho mình một chiếc máy pha cà phê ưng ý nhất nhé.

 

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn máy pha cà phê delonghi?
5 (100%) 2 vote[s]