Mách bạn cách lựa chọn máy pha cà phê gia đình chính hãng

Kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu máy pha cà phê khác nhau. Trước sự đa dạng này giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn để lựa chọn được những sản phẩm nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây Cường sẽ mang đến cho các bạn bí quyết giúp mua được máy pha cà phê gia đình chính hãng.

Lựa chọn địa chỉ bán máy pha cà phê gia đình uy tín

Nếu bạn khéo kéo chọn điểm bán máy pha cafe gia đình phù hợp, uy tín, việc mua lại những chiếc máy pha cafe gia đình tốt là điều dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết đến điều này.

Những điểm bán máy pha cafe uy tín thường là những nơi có nhiều khách hàng qua lại chủ yếu là khách hàng có đam mê và sở thích về cafe. Bởi những khách hàng quen thuộc sẽ rất thông thạo trong việc chọn điểm bán máy pha cafe gia đình tốt. Cho nên, bạn hãy tham khảo những người sành về dụng cụ pha chế cafe để có thể chọn được điểm bán máy pha cafe gia đình phù hợp nhé!

Bạn có thể tìm hiểu qua mạng những điểm bán máy pha cafe gia đình có lượng truy cập lớn. Hãy theo dõi phản hồi của khách hàng tại những trang bán hàng đó để có thể an tâm mua máy pha cafe gia đình. Những phản hồi tích cực của khách hàng sẽ là một tiêu chí giúp bạn có nên chọn địa điểm bán máy pha cafe gia đình này hay không.

Máy pha cà phê DELONGHI ECI 341.W

Kiểm tra chất lượng thành phẩm

Hiện nay trên thị trường các dòng máy pha cà phê gia đình có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và khung giá khác nhau. Nếu như bạn muốn sử dụng và đầu tư trong thời gian dài thì có thể lựa chọn mua máy pha cà phê tự động, tuy nhiên nên lựa chọn những chiếc máy có công suất vừa phải để phù hợp nhu cầu sử dụng trong gia đình, tránh sự lãng phí.

Tùy thuộc vào  tính năng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm có mức giá phù hợp. Để chọn mua máy pha cà phê gia đình chính hãng, bạn phải kiểm tra đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn, dây nguồn, sổ bảo hành, IMEI máy, chế độ bảo hành và bảo trì của máy. Các thương hiệu máy cà phê được khuyên dùng hiện nay là Tiross, Wacaco Nanopresso, Rancilio, Delonghi, Electrolux, Philips,…Đây là các hãng máy cà phê có vùng giá tốt, chất lượng cà phê tốt.

Kiểm tra chất lượng của máy trước khi quyết định mua

Kiểm tra chất lượng của máy trước khi quyết định mua

Kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm

Khi mua những chiếc máy pha cà phê gia đình bạn cần lưu ý kiểm tra chính sách bảo hành của sản phẩm. Tất cả những sản phẩm máy pha cà phê gia đình đều được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua trên hóa đơn. Chế độ bảo hành tùy theo quy định bảo hành của cửa hàng nơi quý khách mua hàng

Trong thời gian sản phẩm được bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất thì các trung tâm hoặc đại lý ủy quyền sẽ không tính phí sửa chữa, thay thế các bộ phận bị lỗi.

Kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm

Kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm

Ở bài viết trước thì Cường có giới thiệu đến với các bạn cách pha capuchino bằng tay. Với những chiếc máy pha cà phê gia đình này thì giờ đây bạn không phải mất quá nhiều thời gian công sức mới có thể pha được những ly capuchino. Tất cả mọi công đoạn pha cà phê sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Mách bạn cách lựa chọn máy pha cà phê gia đình chính hãng
5 (100%) 1 vote[s]