Nên mua máy xay café loại nào cho gia đình?

Chiếc máy xay này chỉ thích hợp sử dụng xay lượng cà phê ít hoặc dùng mang theo khi đi du lịch

Những chiếc máy xay cà phê rất tốt và cần thiết đối với những ai yêu thích hương vị cà phê sạch, nguyên chất. Nhất là khi tình trạng cà phê “bẩn” đang tràn lan như hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu mua máy xay cà phê cho gia đình thì theo Cường các bạn nên lựa chọn những loại máy sau.

Máy xay cối

Máy xay cối chính là kiểu máy xay cà phê thông dụng nhất mà bạn có thể chọn mua. Kiểu máy xay cối cũng chính là kiểu máy xay đắt tiền nhất. Chất lượng cà phê sau khi được xay ra cũng rất đồng đều và ổn định.

Khi mua máy xay cafe cối thì có 2 thiết kế bạn có thể lựa chọn. Một chính là chiếc máy xay hình nón và loại khác chính là loại có gờ phẳng. Cả 2 loại máy xay này đều được áp dụng những kĩ thuật cối thì xoay, chén cố định, hoặc cả 2 cùng xoay. Khoảng cách giữa hai gờ xác định độ mịn của cà phê khi xay. Nếu nhu người dùng muốn điều chỉnh máy xay sẽ giúp thay đổi khoảng cách giữa 2 gờ máy.

Những chiếc máy xay cà phê trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn là máy xay cà phê coffee grinder của Ý thương hiệu Delonghi. Chiếc máy này sử dụng trong gia đình rất phù hợp,mỗi lần xay thì máy xay được tối đa 5 phin.

Máy xay cà phê Grinder Cunill Space Inox

Máy xay cà phê Grinder Cunill Space Inox

Máy xay lưỡi

Với những chiếc máy xay lưỡi thì hạt cà phê được cắt bằng 1 lưới dao sắc nhọn với tốc đô rất cao. Máy xay càng lâu thì bột càng mịn hơn. Ưu điểm chính của những chiếc máy xay này đó chính là  chi phí rẻ hơn rất nhiều so với máy xay cối.

Hạn chế chủ yếu của chiếc máy xay cà phê này đó chính là bột cà phê không được đồng đều thậm chí Cường đánh giá là chất lượng đồng đều của sản phẩm khá thấp.

Máy xay cà phê hạt Akira Bạc

Máy xay cà phê hạt Akira Bạc

Máy xay tay

Chọn mua máy xay café thì các bạn có thể lựa chọn máy xay cà phê bằng tay. Máy xay tay thuộc loại máy xay cối bằng tay xa xưa. Chiếc máy xay này chỉ thích hợp sử dụng xay lượng cà phê ít hoặc dùng mang theo khi đi  du lịch. Nếu  quý vị thuộc những người biết thưởng thức cà phê thì kiểu máy xay cà phê bằng tay này chính là một cách giúp bạn thưởng thức cà phê tăng cảm giác thưởng thức. Kiểu máy xay này không thích hợp sử dụng cho những người yêu thích sự tiện lợi, đơn giản, muốn mỗi buổi sáng thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon trước khi đi làm.

Chiếc máy xay này chỉ thích hợp sử dụng xay lượng cà phê ít hoặc dùng mang theo khi đi du lịch

Chiếc máy xay này chỉ thích hợp sử dụng xay lượng cà phê ít hoặc dùng mang theo khi đi du lịch

Trên đây chính là một số dòng máy xay cà phê thích hợp sử dụng trong gia  đình. Tuy nhiên để chọn mua được những chiếc máy xay cà phê ưng ý nhất sử dụng trong gia đình thì bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng cà phê trong gia đình bạn là gì? Có nhiều cùng sử dụng cà phê hay không? Mọi người yêu thích hương vị cà phê như thế nào?… Căn cứ vào những yếu tố này thì các bạn có thể lựa chọn những chiếc máy xay cà phê có công suất hoạt động phù hợp nhất. Ở bài viết trước thì Cường cũng đã giới thiệu với các bạn những xu hướng thưởng thức cà phê văn phòng. Hy vọng với những chiếc máy xay cà phê sử dụng trong gia đình các bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon ở bất cứ đâu.

Nên mua máy xay café loại nào cho gia đình?
5 (100%) 1 vote[s]