Những dòng máy pha espresso văn phòng có mức giá dưới 5 triệu đồng rất đang để mua

Việc sắm những chiếc máy pha espresso cho văn phòng làm việc là điều cần thiết giúp bạn chủ động  pha chế được những ly cà phê espresso thơm ngon mà không cần mất công ra ngoài. Nếu như bạn cần phục vụ số lượng tách cà phê cũng tương đối nhiều cho các thành viên trong văn phòng của mình thì sau đây Cường sẽ giới thiệu cho các bạn những  dòng máy pha espresso có mức giá dưới 5 triệu rất đáng để mua.

Máy pha cà phê Espresso De’Longhi EC9

Trên Lazada hiện nay, chiếc máy pha cà phê Espresso De’Longhi EC9 được bán với mức giá gốc là 3790000 đồng. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Lazada đang có ưu đãi lớn dành cho khách hàng, giảm tới 26% giá thành sản phẩm xuống còn 2799000 đồng.

Với mức giá gốc chưa ưu đãi của Espresso De’Longhi EC9 là 3790000 đồng thì thực sự những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng rất xứng đáng thậm chí là hơn so với số tiền bạn phải bỏ ra để mua.

Với tính năng hiện đại, cho phép pha nhiều loại cà phê khác nhau. Bạn muốn thưởng thức hương vị cà phê nào thì chiếc máy cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Không những vậy, máy có chế độ điều chỉnh độ đậm, nhạt, vừa của tách cà phê giúp cho người dùng có thể tạo ra hương vị cà phê mà mình mong muốn.

Máy có thiết kế thông minh giúp bạn có thể pha được cùng một lúc 4 ly cà phê khác nhau, rất tiện lợi mỗi khi bạn tiếp khách. Bạn không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để đợi pha xong 4 tách cà phê cho 4 người dùng.

Đặc biệt, độ bền của Espresso De’Longhi EC9 không hề thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ một số tiền khoảng chưa đến 4 triệu mua máy là bạn đã có thể thưởng thức hương vị cà phê bất cứ lúc nào mình muốn, sử dụng lâu dài lên đến cả chúc năm.

Sử dụng máy pha cà phê có tính năng hiện đại như Espresso De’Longhi EC9 cũng là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình. Với chiếc máy này bạn có thể pha được những ly cà phê sạch, thơm ngon không phải ra ngoài hàng và uống những ly cà phê không rõ nguồn gốc. Bỏ một số tiền không phải là lớn đổi lại sức khỏe được đảm bảo thì cũng xứng đáng đúng không các bạn.

Máy pha cà phê Espresso De'Longhi EC9

Máy pha cà phê Espresso De’Longhi EC9

Máy pha cà phê Espresso DELONGHI ECP31.21

Chiếc máy pha cà phê Espresso DELONGHI ECP31.21 được bán với mức giá gốc trên Lazada là 4990000 đồng. Cường nghĩ với những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng thì mức giá của sản phẩm không phải là vấn đề.

Ở bài viết trước thì mình có giợi thiệu đến với các bạn các loại cà phê ngon tại Việt Nam hiện nay. Với những dòng  máy pha espresso văn phòng có mức giá dưới 5 triệu này, chắc chắn sẽ giúp cho hương vị ly cà phê luôn giữ được mức độ nguyên chất, thơm ngon vốn có.

Máy pha cà phê Delonghi ECP-3121

Máy pha cà phê Delonghi ECP-3121

Có rất nhiều tính năng trong cùng sản phẩm, bạn có thể sử dụng sản phẩm để pha bất cứ loại cà phê nào mà bạn có, thậm chí ngay cả những ly cappuccino hoàn hảo với lớp sữa hơi bên trên.  Giờ đây chỉ với một sản phẩm là mình có thể pha được tất cả những loại cà phê, không cần phải tốn tiền mua mỗi loại cà phê một chiếc máy pha cà phê khác nhau. Gây tốn kém và khá bất tiện khi bạn sử dụng.

Sử dụng máy pha cà phê đúng cách giúp bạn có được những ly cà phê ngon đúng điệu

Sử dụng máy pha cà phê đúng cách giúp bạn có được những ly cà phê ngon đúng điệu

Chất liệu tạo nên sản phẩm này cũng là chất liệu cao cấp và khá an toàn cho người sử dụng. Nồi hơi được làm bằng thép không gỉ, tay cầm của máy bằng inox rất chắc chắn và sang trọng. Với những chất liệu thì mình nghĩ chiếc máy có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hoen gỉ.

Những dòng máy pha espresso văn phòng có mức giá dưới 5 triệu đồng rất đang để mua
5 (100%) 1 vote[s]