Những lưu ý bạn cần biết khi tiến hành tắm trắng bằng cafe và sữa tươi

Chỉ nên thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để mang lại kết quả tắm trắng tốt nhất

Sữa tươi chính là một trong những nguyên liệu không thể thiếu được các chị em kết hợp với cà phê trong quá trình tắm trắng. Tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi chính là một trong những phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả của phương pháp này thì còn tùy thuộc nhiều vào cách thức bạn thực hiện.

  1. Tắm trắng bằng bằng bã cà phê và sữa tươi thì bạn cần phải lưu ý

Chỉ nên thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để mang lại kết quả tắm trắng tốt nhất. Nếu như bạn thực hiện nhiều qúa thì cũng không nên vì tế bào da tẩy đi không kịp được thay thế bằng da mới nên dễ gây ra hiện tượng tổn thương da và bắt nắng.

Thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi đó chính là thực hiện vào buổi tối để cơ thể được thư giãn nhất, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như những tác nhân ngoài môi trường như bụi bẩn…

Tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi thì bạn chỉ nên tiến hành lựa chọn sữa tươi không đường, vì đường sẽ ngăn  cản quá trình hấp thụ của da.

Bạn cũng có thể cho thêm mật ong vào hỗn hợp tắm trắng này. Mật ong (có hoặc không) sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho da. Tương tự như bã cà phê, nên sử dụng mật ong nguyên chất để tắm trắng và đắp mặt.

Chỉ nên thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để mang lại kết quả tắm trắng tốt nhất

Chỉ nên thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để mang lại kết quả tắm trắng tốt nhất

2. Những lợi ích của việc sử dụng bã cà phê và sữa tươi để tắm trắng

Khi sử dụng tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Không chỉ đơn giản giúp da của bạn được trắng sáng lên trông thấy mà bã cà phê và sữa tươi còn giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, hạn chế và ngăn ngừa tình trạng mụn phát triển. Điều này rất tốt đối với các chị em đặc biệt đối với chị em bị mụn nhiều.

Bên cạnh đó bã cà phê và sữa tươi còn giúp đánh bay thâm nám, hạn chế và ngăn ngừa tình trạng mụn, giúp cho máu lưu thông và giúp da được căng mịn và trắng sáng hơn.

Khi sử dụng tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn

Khi sử dụng tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn

Bên cạnh việc áp dụng biện pháp tắng trắng bằng bã cà phê và sữa tươi thì bạn cũng cần chú ý bảo vệ da cẩn thận. Không nên đi ra ngoài trời nắng ngay sau  khi tắm nắng vì sẽ khiến da của bạn hấp thụ ánh nắng nhanh chóng và sạm đi trông thấy. Bên cạnh đó trước khi đi ra ngoài thì bạn cũng cần chú ý bôi kem chống nắng đều đặn khoảng 30 phút trước khi đi ra nắng.

Ngoài dưỡng da thì các chị em cũng nên kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho lành mạnh, khoa học, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước để có được làm da căng mịn, tràn đầy sức sống ngay từ bên trong.

Như vậy trên đây chúng tôi vừa giúp bạn lưu tâm thêm một số vấn đề để quá trình tắm trắng bằng bã cà phê và sữa tươi sao cho hiệu quả nhất. Ở bài viết trước, Cường có hướng dẫn các bạn chi tiết cách tắm trắng bằng bã cafe Hiện nay các gia đình tại Việt Nam đang có xu hướng chuyển từ cà phê pha sẵn tại các hàng quán sang sử dụng cà phê pha bằng máy tại nhà và văn phòng. Để pha cà phê nhanh chóng và gọn nhẹ nhất thì bạn có thể tham khảo sử dụng những chiếc máy pha cà phê mini.

 

Những lưu ý bạn cần biết khi tiến hành tắm trắng bằng cafe và sữa tươi
5 (100%) 1 vote[s]