Những mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ

Đây cũng chính là mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ nhưng chất lượng mà các bạn có thể sử dụng

Thị trường máy pha cà phê tại Việt Nam hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Có những sản phẩm có mức giá hàng chục triệu đồng và cũng có những máy pha cafe espresso giá rẻ chỉ có mức giá vài trăm nghìn đồng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người sử dụng sẽ lựa chọn những mẫu máy pha cà phê khác nhau. Hôm nay Cường sẽ mang đến cho các bạn thông tin về 3 mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ những dùng rất khá là thích có mặt trên thị trường hiện nay.ư

Máy pha cà phê espresso euro quality

Chỉ với 195000 đồng bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy pha cafe espresso giá rẻ euro quality, sử dụng cho gia đình, văn phòng với mẫu mã đẹp, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là chất lượng cà phê đậm đà, nguyên chất nhất.

So với những sản phẩm máy pha cà phê khác thì chiếc espresso euro quality cũng có được những ưu điểm về thiết kế. Máy có gam màu trắng đen sang trọng và đẹp mắt. Sử dụng trong phòng khách hay trong phòng làm việc của bạn cũng rất phù hợp.

Bên cạnh đó, chiếc euro quality đơn giản để sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng được chiếc máy này đó chính là đổ nước lạnh vào bình nhỏ, đặt phin lọc, cho cà phê vào phin  vậy là đã hoàn thiện xong các thao tác pha cà phê. Bạn chỉ việc chờ và thưởng thức hương vị cà phê sạch, thơm ngon mà thôi.

Máy được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm nhẹ, giúp cho người sử dụng rất dễ dàng để vệ sinh. Những gì bạn cần làm để vệ sinh máy chính là rửa máy dưới vòi nước.

Bạn thử làm phép tính đơn giản nhé, với khoảng 195000 đồng thì bạn sẽ mua được bao nhiêu cốc cà phê ngoài quán? Nhưng với 195000 đồng bạn đã mua được một chiếc espresso euro quality có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài.Bạn có thể pha loại cà phê espresso mà bạn yêu thích bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Chiếc máy pha cà phê espresso euro quality

Chiếc máy pha cà phê espresso euro quality

Máy pha cà phê 1.5L Texet CF-250

Hiện nay, trên thị trường, chiếc 1.5L Texet CF-250 đang đượ bán với mức giá là 1282000 đồng. Tuy nhiên trên Lazada thì sản phẩm đang được giảm đến 31% giá thành sản phẩm xuống chỉ còn 889000 đồng/ sản phẩm. Đây cũng chính là mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ nhưng chất lượng mà các bạn có thể sử dụng.

Với chức năng hiện đại này của chiếc máy sẽ giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình pha chế cà phê. Nếu như mực nước trong bình xuống quá thấp, chuông báo sẽ phát ra âm thanh . Hệ thống sẽ lập tức dừng lại nếu không có nước  để đảo bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình pha cà phê.

Đây cũng chính là mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ nhưng chất lượng mà các bạn có thể sử dụng

Đây cũng chính là mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ nhưng chất lượng mà các bạn có thể sử dụng

Chiếc máy pha cà phê 1.5L Texet CF-250 có cơ chế tự động có thể được lập trình trước. Việc hâm nóng hoặc cài đặt thời gian pha chế sẽ được diễn ra một cách rất dễ dàng giúp cho bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Rất hiếm có chiếc máy pha cà phê nào trong tầm giá hơn 1 triệu đồng có đầy đủ những tính năng hiện đại như có chế độ an toàn, có khả năng hâm nóng nhanh, có chế độ hẹn giờ và có màn hình hiển thị… Tất cả những tính năng này giúp cho người sử dụng pha cà phê  nhanh chóng hơn, tiện dụng hơn rất nhiều

Máy pha cafe Texet CF-250 (Đen)

Trong bài viết này thì Cường vừa giới thiệu đến với các Bác những mẫu máy pha cà phê espresso giá rẻ nhưng sử dụng rất thích. Cường cũng đã từng sử dụng các dòng sản phẩm này  nên Cường nghĩ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Những mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ này cũng có thể sử dụng cho làm máy pha cafe cho quán nhỏ mà mình đã giới thiệu ở bài viết trước, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi  phí.

Những mẫu máy pha cafe espresso giá rẻ
5 (100%) 1 vote[s]