Những ưu nhược điểm của máy pha cà phê viên nén

Máy Pha Cà Phê Viên Nén Nescafe Dolce Gusto

Máy pha cà phê viên nén chắc chắn các bạn đã từng nghe thấy sản phẩm này rồi đúng không ạ? Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm này cũng tồn tại một số nhược điểm mà Cường đã nhận thấy trong quá trình sử dụng. Hôm nay Cường sẽ gửi đến các bạn thông tin về nhược ưu, nhược điểm của máy pha cafe viên nén. Hy vọng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm này.

Ưu điểm của máy pha cafe viên nén

Sản phẩm máy pha cafe viên nén giúp đơn giản hóa quá trình chế biến ly cà phê từ xay hạt, nén bột, chiết xuất cho đến bảo quản cà phê. Cà phê bột được đóng gói thành những viên nén nhựa nhỏ, cách bảo quản này đảm bảo được độ tươi của cà phê lên đến 6 tháng. Sử dụng cà phê viên nén thì bạn không phải áp lực về thời gian sử dụng vì cà phê hạt bạn chỉ sử dụng được 3 tháng trở xuống trong khi đó cà phê viên nén có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều

Máy pha cafe viên nén TEXET

Máy pha cafe viên nén TEXET

Bột cà phê có trong mỗi viên nén  được xay với độ mịn, lực nén tương thích với từng loại cà phê khác nhau.

Để pha cà phê bằng máy pha cafe viên nén cũng rất đơn giản. Những gì bạn cần làm đó chính là cho viên nén vào hộc chứa, nhấn nút và sau đó đợi  máy thực hiện tất cả những công việc.

Những chiếc máy pha cafe viên nén có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chính vì vậy mà máy phù hợp với mọi không gian, dù là căn bếp nhỏ nhất của gia đình bạn.

Bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến việc dọn dẹp chất thải cũng như bã cà phê được nén chặt trong viên nén cà phê. Tất cả những việc bạn cần làm là vứt vỏ viên nén sau khi bạn đã sử dụng. Ưu điểm này của máy pha cafe viên nén còn giúp máy rất thích hợp sử dụng trong các phòng khách sạn.

Máy Pha Cà Phê Viên Nén Nescafe Dolce Gusto

Máy Pha Cà Phê Viên Nén Nescafe Dolce Gusto

Nhược điểm của máy pha cafe viên nén

Bên cạnh những ưu điểm thì chiếc máy pha cafe viên nén còn tồn tại một số nhược điểm mà Cường đã rút ra được trong quá trình sử dụng sản phẩm như sau:

Sản phẩm máy pha cafe viên nén chỉ thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng nhỏ từ 3 đến 5 người. Còn đối với những văn phòng làm việc, không gian đông người  sử dụng cà phê thường không thích hợp sử dụng máy pha cafe viên nén.

Nếu như bạn đã chọn máy có cỡ size của viên nén cà phê hoặc kiểu viên cứng hoặc mềm thì bạn sẽ không thể thay đổi size và kiểu được. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn được nhiều nhãn hiệu cà phê khác nhau.

Các máy pha cafe viên nén thường có công suất nhỏ và giá của viên nén thì cao hơn so với máy pha cà phê hạt bằng máy cơ gia đình

Nhìn chung với những ưu và nhược điểm trên của chiếc máy pha cafe viên nén thì sản phẩm này sẽ được sử dụng phù hợp nhất đối với gia đình, văn phòng có quy môn nhỏ từ 3 đến 5 người dùng.

Máy pha cà phê viên nén sử dụng phù hợp nhất đối với gia đình, văn phòng có quy môn nhỏ từ 3 đến 5 người dùng

Máy pha cà phê viên nén sử dụng phù hợp nhất đối với gia đình, văn phòng có quy môn nhỏ từ 3 đến 5 người dùng

Những người yêu thích sự tiện lợi, không muốn can thiệp vào quá nhiều những bước pha cà phê thù cũng có thể sử dụng được sản phẩm này.

Chi phí dùng để mua máy pha cafe viên nén khá thấp, chỉ bằng 1/3 máy bán tự động và 1/10 máy pha cà phê tự động.  Chính vì vậy máy rất thích hợp sử dụng cho văn phòng, gia đình có ngân sách mua máy thấp.

Trên đây chính là một số chia sẻ của Cường về chiếc máy pha cafe viên nén. Ở bài viết trước thì Cường cũng đã giới thiệu bình pha cà phê đến các bạn.  Hôm nay là máy pha cafe viên nén, hy vọng với đa dạng các loại máy pha cà phê này các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi chọn mua máy pha cà phê.

Những ưu nhược điểm của máy pha cà phê viên nén
5 (100%) 1 vote[s]