Tất tần tật những gì bạn cần biết về máy rang xay cà phê tự động

Máy xay cafe Nouva Simonelli MCF lý tưởng cho những ai muốn phục vụ hoặc thưởng thức espresso

Với những tín đồ của cà phê rang xay nguyên chất chắc chắn không còn xa lạ gì với những dòng máy rang xay cà phê. Với những kiến thức đầy đủ về máy rang xay cà phê sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những dòng máy chất lượng nhất phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Bài viết này Duy sẽ dành tặng đến tất cả những fan cuồng của cà phê rang xay về những thông tin của dòng sản phẩm máy rang xay cà phê tự động.

Công dụng của máy rang xay cà phê tự động

Cà phê sau khi được thu hoạch trải qua quá trình làm sạch sẽ được đưa trực tiếp vào máy. Những chiếc máy rang xay cà phê sẽ thực hiện các công đoạn rang xay tự động và xay tại chỗ. Khách hàng sẽ được chứng kiến quá trình tạo ra một ly cà phê sạch nguyên chất tại quá và thưởng thức một ly cà phê thom ngon đúng điệu.

Với công nghệ chế biến sạch, sản phẩm máy rang xay cà phê không chứa những yếu tố gây độc hại đến sức khỏe người dùng. Sản phẩm được làm ra trực tiếp từ máy rang xay cà phê không sử dụng những loại hóa chất như chất tạo độ đậm đặc, chất tạo độ sánh dẻo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cho ly cà phê.

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy rang xay cà phê tự động đó chính là khách hàng được quan sát máy hoạt động, được nhìn thấy quá trình rang và xay ra những ly cà phê thơm ngon.

Những sản phẩm máy rang xay cà phê hiện nay được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bề ngoài như một nhà máy thu nhỏ nhìn rất sang trọng và hiện đại. Máy cũng có đủ những tính năng để có thể điều chỉnh một cách dễ dàng nhiệt độ, thời gian rang, độ hạt.

Máy rang xay cà phê hiện nay được thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Máy rang xay cà phê hiện nay được thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Quy trình hoạt động của máy rang xay cà phê tự động

Những bước hoạt động của chiếc máy rang xay cà phê tự động rất đơn giản.

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cà phê  có chất lượng tốt để có thể tạo nên được những ly cà phê nguyên chất chất lượng nhất.

Bước tiếp theo, mỗi lần rang cà phê hạt sẽ được đưa xuống nồi rang. Ở đây thực hiện quá trình rang và quá trình này quyết định đến chất lượng của cốc cà phê

Bước 3, sau khi cà phê được rang chính chuyển sang nồi làm nguội nhanh. Làm  nguội nhanh khoảng từ 3 đến 5 phút cà phê sẽ được tiếp tục đưa lên phếu chứa máy xay.

Công đoạn cuối cùng của máy là xay ra cà phê bột mang đi để sử dụng cho pha chế.

Chất lượng của cà phê được tạo ra từ máy rang xay cà phê tự động

Những chiếc máy rang xay cà phê tự động tạo nên được cà phê  nguyên chất 100%.

Trong quá trình tiến hành rang và xay cà phê tỏa ra hương thơm cà phê rất đặc biệt khiến bất cứ người thưởng thức cà phê nào cũng phải nao lòng..

Máy xay cafe Nouva Simonelli MCF lý tưởng cho những ai muốn phục vụ hoặc thưởng thức espresso

Máy xay cafe Nouva Simonelli MCF lý tưởng cho những ai muốn phục vụ hoặc thưởng thức espresso

Những lưu ý khi sử dụng máy rang xay cà phê tự động

Nguyên liệu được sử dụng để rang xay phải là nguyên liệu sạch, được phân loại rõ ràng. Bạn nên lựa chọn những nguyên liệu có chất lượng tốt để thành phẩm đạt chuẩn. Không nên lựa chọn những hạt cà phê bị nấm mốc sẽ làm hỏng cả hương vị cà phê của bạn.

Cho đúng lượng cà phê vào máy rang xay cà phê tự động. Không nên cho quá nhiều sẽ làm giảm hiệu quả của quá trình rang xay.

Nguyên liệu được sử dụng để rang xay phải là nguyên liệu sạch

Nguyên liệu được sử dụng để rang xay phải là nguyên liệu sạch

Ở bài viết trước thì Cường cũng đã giới thiệu cho các bạn cách Nên mua máy xay café loại nào cho gia đình?. Ở bài này thì Cường mang đến cho các bạn thông tin về một sản phẩm có thể tích hợp được cả chức năng xay và rang cà phê. Vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng đúng không nào. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: https://cafecuong.com/danh-muc/may-xay-cafe-mini

Tất tần tật những gì bạn cần biết về máy rang xay cà phê tự động
5 (100%) 1 vote[s]