Máy pha cà phê viên nén CARRARO Cino – Nhỏ mà “Chất” – Không phải dạng vừa đâu

Máy pha cafe viên nén

Máy pha cà phê viên nén dường như vẫn là sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam mặc dù dòng máy này không có quá nhiều điều khác biệt so với những dòng máy pha cà phê mini khác. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và cất trữ giúp người dùng có thể thưởng thức hương vị cà phê Việt ngon đúng điệu.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy pha cafe viên nén phổ biến đó chính là một loại chỉ pha được cà phê espresso và một loại pha được cà phê sữa như latte hay cappuccino. Điểm chung duy nhất giữa 2 dòng máy này đó là đều là những sản phẩm tự động và dễ dàng thao tác.

Cách sử dụng của máy pha cafe viên nén cũng rất đơn giản. Một viên nét chứa cà phê đã được rang xay theo tiêu chuẩn, cho một lượng cà phê vừa đủ và tamping đúng chuẩn cho phù hợp với áp suất của máy đã được thiết lập sẵn. Bạn bỏ viên nén cà phê vào máy rồi tiến hành bấm nút, sau 1 phút bạn đã có ngay được 1 ly cà phê đúng tiêu chuẩn.

Chính vì sự tiện lợi của mình nên sản phẩm được thích hợp sử dụng cho cá nhân, gia đình, đôi khi có cả văn phòng cần pha cà phê với số lượng lượng vừa và nhỏ.

Sau khi sử dụng xong, sản phẩm được làm sạch nhanh chóng và đơn giản. Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng dẫn chi tiết việc bảo hành máy theo từng thao tác, có thể sẽ cần công cụ hỗ trợ như chất lỏng đặc biệt để vệ sinh.

Hiển thị một kết quả duy nhất