Vì sao máy pha café tự động delonghi được nhiều người yêu thích?

Máy pha cà phê espresso delonghi

Nếu như  tại bài viết trước thì Cường có giới thiệu đến các bạn chiếc máy pha cafe mini express 1 cup đến từ thương hiệu Italia thì tiếp tục ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm máy pha cà phê đến từ thương hiệu Delonghi – thương hiệu máy cà phê tự động được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đặc điểm của máy pha café tự động delonghi

Các sản phẩm thuộc dòng máy pha café tự động delonghi chính là những sản phẩm tiêu biểu thuộc dòng máy pha cà phê tự động hoàn toàn của thương hiệu Delonghi.

Máy có thể pha được rất nhiều loại đồ uống khác nhau như Espresso, cà phê Latte, Macchiato, Long coffee và sữa nóng… giúp bạn có thể thưởng thức hương vị của những ly dồ uống mà mình yêu thích bất cứ tại đâu và bất cứ khi nào.

Bình sữa của những dòng máy pha café tự động delonghi rất dễ dàng để tháp lắp và có chức năng tự đông rửa nên tiện để bảo quản trong tủ lạnh cũng như dễ dàng hơn cho bạn mỗi khi bạn tiến hành vệ sinh máy khi sử dụng xong.

Những sản phẩm máy pha cà phê của thương hiệu Delonghi còn có chức năng cá nhân hóa, ghi nhớ cà phê giúp bạn luôn luôn có được những tách cà phê hợp khẩu vị chỉ với một nút bấm đơn giản.

Với thiết kế thông minh kiểu dáng thời trang thì máy pha café tự động delonghi thực sự chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian yêu cầu sự sang trọng và hiện đại cao.

Máy pha cà phê Delonghi ECI341W

Máy pha cà phê Delonghi ECI341W

Những tính năng ưu việt của sản phẩm máy pha café tự động delonghi

Những sản phẩm thuộc dòng máy pha café tự động delonghi có chức năng tự động làm Cappuccino, CaffeLatte , Latte Macchiato và sữa nóng… Có được điều này là vì hệ thống cappuccino tự động, tích hợp cối xay và bình sữa có thể tháo rời. Chình vì vậy máy có thể pha được rất nhiều những sản phẩm đồ uống khác nhau chỉ thông qua 1 nút bấm.

Sản phẩm được tích hợp bình sữa tháo rời. Chính bởi tính năng thông minh này của chiếc máu nên nêu như bạn muốn thưởng thức cappuccino hay latte thì bạn chỉ cần chọn chức năng tương ứng trên bảng điều khiển và máy sẽ tự động thực hiện các công đoạn còn lại. Hệ thống được thiết kế để đảm bảo sữa không thể đi vào được các bộ phận bên trong thân máy nên có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho máy mỗi khi sử dụng xong.

Ngoài ra thì những sản phẩm máy pha café tự động delonghi còn có chức năng làm long coffee. Khi lựa chọn chức năng làm long coffee bằng nút bấm tương ứng trên bảng điều khiển thì máy sẽ tự động điều chỉnh được mực nước, độ mịn của cà phê và làm chậm tốc độ chảy của cà phê góp phần tạo nên cốc cà phê đậm đà hương vị nhất.

Sản phẩm được tích hợp máy xay  cùng 13 chế độ để lựa chọn, bạn có thể điều chỉnh một cách chính xác độ mịn của bột để tách cà phê phù hợp nhất với sở thích của mình.

Máy pha cà phê Delonghi ECI-341

Máy pha cà phê Delonghi ECI-341

Máy được bán với mức giá vô cùng hợp lý

Những sản phẩm máy pha café tự động delonghi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm lại có mức giá khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình. Cường thấy Delonghi có cả những dòng máy pha cà phê cao cấp và dòng máy pha cà phê giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn.

Máy pha cà phê espresso delonghi

Máy pha cà phê espresso delonghi

Như vậy là vừa rồi Cường cà phê đã chỉ ra những điểm khiến khách hàng cảm thấy thích thú và lựa chọn sử dụng nhiều những chiếc máy pha café tự động delonghi. Hy vọng thông qua đây thì các bạn cũng sẽ tìm được những chiếc máy pha cà phê có thể khiến mình thực sự ưng ý khi sử dụng.

Vì sao máy pha café tự động delonghi được nhiều người yêu thích?
5 (100%) 1 vote[s]